Tổng kết và lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi năm học 2021 -2022

. Sáng ngày 04/6/2022, cô và trò Trường Mầm non Tuổi Ngọc đã long trọng tổ chức tổng kết và lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi năm học 2021-2022.Tham dự buổi lễ về phía đại diện chính quyền địa phương xã Eaô; có bà Hà Thị Khuyên ĐUV; Chủ tịch mặt trận Việt Nam xã Eaô, bà Nguyễn Thị Sinh, ĐUV; chủ tịch phụ nữ xã Eaô, về phía hội cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Văn Dương, hội trưởng hội phụ huynh nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và đông đảo phụ huynh học sinh cùng tham dự.

Hình ảnh của buổi lễ

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

Năm học 2021 2022 là một năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ kép tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covit 19 đảm bảo an toàn trong trường học vừa ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Bà Hà Thị Khuyên trao giấy khen cho các lớp đạt lớp tiên tiến trong năm học

Hình ảnh các cháu học sinh 5 tuổi nhận giấy chứng nhận ra trường