Hoạt động trải nghiệm “ Bé thăm quan trường Tiểu học”

Sáng nay, Thứ 4, ngày 17/04/2024 trường Mầm non Tuổi Ngọc đã tổ chức cho các bé 5 – 6 tuổi tham quan trường Tiểu học Lê Văn Tám.
Một trong những hoạt động trải nghiệm trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1.
Nhờ sự chỉ đạo của BGH trường Mầm non Tuổi Ngọc và sự nhiệt tình giúp đỡ của Ban Giám Hiệu , các Thầy, Cô giáo và các anh, chị trường Tiểu học Lê Văn Tám buổi tham quan và trải nghiệm thật vui và ý nghĩa của các bé lớp Mẫu giáo 5 – 6 tuổi trường mầm non Tuổi Ngọc thành công tốt đẹp
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới BGH, các thầy cô trường Tiểu học Lê Văn Tám đã đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo dành cho các con một buổi tham quan trải nghiệm đầy thú vị. Đây sẽ là buổi trải nghiệm đáng nhớ nhất của các bạn nhỏ 5-6 tuổi trước khi rời xa mái trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.
Sau đây là những hình ảnh trải nghiệm của cô và trò trường MN Tuổi Ngọc: