HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 26/3/2023 TRƯỜNG MẦM NON TUỔI NGỌC

Thứ 5, ngày 23/03/2023 Chi Đoàn Trường MN Tuổi Ngọc long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Lễ kỉ niệm được tổ chức nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho các đồng chí đoàn viên phấn đấu học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.
🌸 Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2023 với các nội dung như sau:
– Tổ chức ra quân lao động dọn vệ sinh, chung tay bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp.
– Tổ chức các trò chơi như: Cắn bánh đa, ép bóng, ngậm nước đổ vào chai …
Sau đây là một số hình ảnh về  hoạt động