Đại hội Công đoàn cơ sở trường MN Tuổi Ngọc khóa XI nhiệm kỳ 2023 – 2028

Hòa chung  không khí thi đua sổi nổi của cán bộ, công chức, viên chức, lao động và đoàn viên Công đoàn hướng về Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, sáng ngày 28/02/2023, trường MN Tuổi Ngọc đã long trọng  tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung đánh giá toàn diện các kết quả đạt được,những hạn chế còn tồn tại và thảo luận, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Mai Anh, HUV Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Eakar; Đồng chí Đỗ Thị Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Công đoàn Trường MN Tuổi Ngọc có tổng số 28 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Chi ủy chi bộ nhà trường. Sự chỉ đạo, hướng dẫn của Thường vụ LĐLĐ huyện, CĐCS Trường MN Tuổi Ngọc luôn phát huy tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn trường MN Tuổi Ngọc nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2023-2028

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Eakar ghi nhận và biểu dương thành tích mà Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn, nhiệm kỳ tới Công đoàn nhà trường sẽ phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động để phù hợp với giai đoạn mới nhằm xây dựng Công đoàn Trường ngày càng phát triển. Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới thực sự là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên, người lao động và là cầu nối tích cực giữa Ban Giám hiệu và đoàn viên, để xây dựng quan hệ hài hòa, tiến bộ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Thị Hường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và chỉ đạo tại đại hội.

Với sự nhất trí 100% của các đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028, Đại hội đã tiến hành bầu cử và kiểm phiếu một cách công bằng, khách quan và nghiêm túc. Kết thúc phiên bầu cử, có 03 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới.

BCH CĐCS khóa XI ra mắt nhận nhiệm vụ

Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân được sự tín nhiệm trong tập thể, được bầu làm Chủ tịch công đoàn nhà trường nhiệm kỳ mới, đồng chí Dương Thị Luyến  được bầu làm Phó Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Vượng  được bầu làm trưởng ban nữ công. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân được bầu là đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên  nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Dương Thị Luyến  dự khuyết.

Sau ½  ngày làm việc với tinh thần  trách nhiệm, nghiêm túc, dân chủ Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ với quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở trường MN Tuổi Ngọc tiếp tục phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.