Đại hội chi đoàn trường Mầm Non Tuổi Ngọc lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2021 – 2022

– Sáng ngày 20/3/2021. Chi đoàn trường Mầm Non Tuổi Ngọc tổ chức thành công đại hội chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Về dự với đại hội có đồng chí;  Vũ Quang Thắng – UVBC, Bí thư đoàn xã Eaô; Cô Đỗ Thị Hường – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường ; Cô Phan Thị Dung – PBTCB, Phó hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó hiệu trưởng. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ cửa 14 đoàn viên ưu tú.

Hình ảnh trong giờ đại hội

✏️ Đại hội bầu ra 05 đồng chí ban chấp hành chi đoàn bao gồm 01 đồng chí bí thư và 01 đồng chí phó bí thư chi đoàn và 3 đồng chí ủy viên

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022  ra mắt trước đại hội

Chụp hình lưu niệm cùng đại biểu và các đoàn viên

– Đại hội biểu quyết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.Thực hiện tốt các chuyên đề dạy học, đặc biệt là chuyên đề giáo dục bảo vệ môi trường , Giáo dục kỹ năng sống, và chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học.

– Tham gia học bồi dưỡng thường xuyên.

– Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ

– Tiếp tục làm tốt công tác viết sáng kiến kinh nghiệm, tự học tự bồi dưỡng  nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ

– Động viên, giúp đỡ góp ý cho đồng nghiệp về phương pháp dạy học .

– Tăng cường các hoạt động kiểm tra và tự kiểm tra việc thực hiện nề nếp chuyên môn.

– Động viên tạo điều kiện cho các đồng chí tham gia thi giáo viên giỏi hoàn thành nhiệm vụ.